Home > Solutions > MaxWell

MaxWell

MAXWELL Security System 
ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างวิศวกรชาวเยอรมัน และวิศวกรชาวไทย ภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2000, ISO 14001และส่งออกไปสู่ตลาดโลก 


ระบบรักษาความปลอดภัยแบบไร้สาย MAXWELL MAXGUARD SERIES เริ่มสายการผลิตครั้งแรกในปี ค.ศ.1997 ตั้งแต่ รุ่น MaxGuard 1,MaxGuard 2 ,MaxGuard 2s , MaxGuard 7 และ MaxGuard8 มาจนถึง MaxGuard 9 ในปัจจุบัน จึงถือได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยมากว่า 12 ปี 

ด้วยผลิตภัทฑ์ที่ถูกสร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็พท์ คุณภาพสูง ใช้งานง่าย และทนทาน ท่านจึงอุ่นใจได้เหมือนมีผู้พิทักษ์ความปลอดภัย และเฝ้าระวังที่พักอาศัยของท่านตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะต้องจากบ้านไปไกลแค่ไหนหรือนานเพียงใด

Maxwell MaxGuard 9
เทคโนโลยีความปลอดภัยล่าสุด ที่พัฒนาขึ้นให้ระบบมีการตอบรับแบบ 2 ทาง หรือ Two-way Communication โดยระบบสามารถตรวจสอบสถานนะ ความพร้อมของอุปกรณ์ตรวจจับได้ การทำงานมีความแม่นยำสูงขึ้น ตอบรับการใช้งานที่หลากหลายขึ้น ใช้งานง่าย และทนทาน ระบบฯจะแจ้งให้ท่านรับทราบเหตุการณ์บุกรุกโดยทันที 

ด้วยระบบโทรรายงานเหตุอัตโนมัติมากถึง 5 เลขหมายเพื่อยับยั้งความเสียหาย จากเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงอย่างรวดเร็วที่สุด รวมถึงระบบสั่งการเปิด-ปิดระบบฯผ่านทางโทรศัพท์มือถือ การฟังเสียงเหตุการ และสนทนาผ่านระบบฯได้ เพื่อตรวจสอบการแจ้งเหตุได้ชัดเจนขึ้น พร้อมประหยัดพลังงานแบตเตอรี่อัจฉริยะ (ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Maxwell) ที่สามารถเรียนรู้ความถี่ของการใช้งาน ซึ่งสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ให้ยาวนานกว่า 3-5 ปี (*Lithium Battery)

Zone Supervision
 อีกหนึ่งเทคโลยี่ที่ช่วยในการตรวจสอบความผิดพลาดในการทำงานของอุปกรณ์ตรวจจับอัตโนมัติ หากพบว่ามีการสูญหายของอุปกรณ์ หรืออุปกรณ์ดังกล่าวหยุดทำงาน หรือปัญหาอื่นๆ ระบบฯจะรายงานความผิดพลาดให้ท่านรู้ทันที 

แตกต่างอย่างเหนือชั้น อุปกรณ์ตรวจจับการบุกรุกทุกชิ้น ถูกออกแบบพิเศษให้เหมาะกับการใช้งานในประเทศเขตอากาศร้อนชื้น (Tropical Operating Concept) อย่างประเทศไทยเป็นต้น เพราะโดยทั่วไปการตรวจจับการเคลื่อนไหวจะทำงานช้าลงเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น แต่ท่านจะไม่พบกับปัญหานี้กับ Maxwell MaxGuard 9 ท่านจึงมั่นใจได้ว่าระบบรักษาความปลอดภัยแบบไร้สาย MAXWELL MAXGUARD SERIES มีความแม่นยำปลอดภัย ใช้งานง่าย และทนทาน จึงกล้ารับประกันสินค้านานสูงสุดถึง 5 ปี
 
 
P.I.R (Passive Infrared Detector)
ป้องกันภัยการบุกรุกบริเวณห้องโถง โดยตรวจจับความเคลื่อนไหวทำงานสัมพันธ์กับอุณหภูมิ สามารถตรวจจับการบุกรุกจากการกรีดหรือทุบกระจกได้ คุณสมบัติเด่นของอุปกรณ์ชนิดนี้ 

เลนส์พิเศษที่เพิ่มความเม่นยำในการตรวจจับ ได้ไกลสูงสุดถึง 10-12 เมตร (+/- 2 เมตร) 

มีโปรแกรมวิเคราะห์ความแตกต่างเมื่ออยู่บ้านและไม่อยู่บ้าน เพื่อช่วยในการประหยัด พลังงาน (ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Maxwell) ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานกว่า 4-5 ปี (*Lithium CR123A)

Zone Supervision อีกหนึ่งเทคโลยี่ที่ช่วยในการตรวจสอบความผิดพลาดในการทำงานของอุปกรณ์ตรวจจับอัตโนมัติ หากพบว่ามีการสูญหายของอุปกรณ์ หรืออุปกรณ์ดังกล่าวหยุดทำงาน หรือปัญหาอื่นๆ ระบบฯจะรายงานความผิดพลาดให้ท่านรู้ทันที กลไกป้องกันการถูกทำลาย หรือเมื่อเปิดฝาครอบออกโดยบุคคลภายนอก สัญญาณจะดังขึ้นทันทีไม่ว่าระบบฯจะเปืดหรืดปิดอยู่ 

การตรวจจับถูกออกแบบสำหรับใช้กับประเทศในเขตอาการร้อน (Tropical Operating Concept) อย่างประเทศไทยโดยเฉพาะ จึง ไม่มีปัญหาการ False Alarm และปัญหาการลดลงของระยะตรวจจับ 
แบตเตอรี่ Lithium CR 123A สามารถหาซื้อได้ทั่วไป ต่อ การใช้งานประมาณ 3-5 ปี
Door/window Contact แบบกันระอองน้ำ (Rain Proof)
ป้องกันการบุกรุกทางประตูหน้าต่าง ส่งสัญญาณการบุกรุกทันที เมื่อประตูหรือหน้าต่างถูกเปิดออก ประมาณ 2 ซม. พร้อมระบบวิเคราะห์ความถี่ในการเปิด-ปิด ประตูหรือหน้าต่างเพื่อช่วยในการประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ รวมถึงตรวจสอบแรงดันแบตเตอรี่อัตโนมัติ เตือนเมื่อแบตเตอรี่อ่อน 

Zone Supervision อีกหนึ่งเทคโลยี่ที่ช่วยในการตรวจสอบความผิดพลาด ในการทำงานของอุปกรณ์ตรวจจับอัตโนมัติ หากพบว่ามีการสูญหายของอุปกรณ์ อุปกรณ์ดังกล่าวหยุดทำงาน หรือหน้าต่าง/ประตู กำลังเปิดอยู่ ระบบฯจะรายงานความผิดพลาดให้ท่านรู้ทันทีทุกครั้งที่เปิดระบ
Siren ไฟกระพริบ
ส่งเสียงเตือนภัยเมื่อผู้บุกรุกด้วยคลื่นความถี่สูง ที่ความดัง 120 dB พร้อมไฟกระพริบ และระบบสำรองกระแสไฟฟ้า เพื่อช่วยให้ไซเรนทำงานได้อย่างปกติเมื่อไฟฟ้าขัดข้อง วัสดุทำจาก Polycabonate ทั้งตัวทนทาน ไม่ขุ่นหรือกรอบแตกเหมือนพลาสติกทั่วไป 
รีโมทควบคุม ( Remote Control) 
สะดวกสบายด้วยรีโมทควบคุมการเปิด-ปิดระบบฯจากระยะไกลกว่า 100 เมตร ในพื้นที่โล่ง ช่วยให้การเปิด-ปิดระบบฯเป็นไปอย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมปุ่มแยกการเปิดแบบเปิดทั้งหมดและเปิดบางส่วนออกจากกัน เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และปุ่มขอความช่วยเหลือฉุกเฉินเพื่อให้ระบบฯเตือนภัย และโทรแจ้งเหตุทันที

Download:
<< Back